breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Small for gestational age din ang baby ko nung pinanganak, got to your pedia and ask for a med na binibigay para mag stabilize ang weight ni baby, I was given a capsule forgot the name na hinahalo ko sa gatas nya for two month. breastmilk sa baby bottle dun ko hinalo. till now 9months na anak ko payat pa rin but mabigat at mahalaga healthy

Related Articles