breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Momsh. Iunli latch mo lang si baby. Wag mo oorasan ang feeding. Wag po magmixed feeding, sayang ang breastmilk. Drink a lots of water, take your vitamins, get enough sleep and eat healthy po. Tataba din si baby. :)

Yung baby ko din po nun 2.4kg lang lumabas the nung 3months sya 5.9kg na sya which is overweight nadaw sabi ng pedia nya. Ebf po ako. Magkakalaman dn po baby nyo. Continue breastfeeding lang po

wag niyo po muna imix mommy kung sagana naman po kayo sa breastmilk.. lulusog din po siya tingnan by 3mos and up... eldest ko po ganun. importante nasa baby niyo po lahat ng nutrients ng bm.

Baby ko po 2.6kg nung lumabas, nung check up namin ng 1 and a half month niya 5.3kg na po agad siya. EBF po kami at ang taba na niya ngayon. Tuloy niyo lang po pagpapabreastfeed 😊

Breast is best kung wala ka naman problema sa supply or other problems. 24 days old pa lang si baby, natural na payat pa siya. Naging siksik lang si baby nung ika 3rd-4th month niya.

ituloy molangpo mas better po ang breastmilk dahil nutrients and bonding nyo din po un ganyan din po LO ko nung una 2.3 ko po nilabas si LO and now 4months napo naku po ang bigat

Tuloy mo lng lagi mumsh ang breastfeed then try mo S26 GOLD Kasi c l.o ko frequent breastfeed and formula sya (mix feed) 2months sya 5kg something n sya :) cheer up mumsh 😊

Continue mo lang breastfeed momsh. wala pa yan .. pag mag2months onwards na sya lalaki din sya. ganyan din baby ko dati kapayat. as long as di sya sakitin .. ok lang yan ..

24dayOld napo si Baby'ko. 3.3kg po sya nung nilabas ko. after 2weeks tinimbang po sya nung Follow check up niya. , 3.4 napo sya. ayan po sya ngayon . pure breastfeed po .

Wag kang mag alala mommy, mas healthy parin naman ang bata pag breastfeed, anak ko din di naman sya tumaba ng husto pero malusog naman sya kaya keri lang yan 😊

Related Articles