BUNTIS O HINDI

Ask ko lang po kasi dinatnan ako nung dec.24,2022 tapos nag end yung mens ko around jan.9-10 tapos may nangyari na po samin ng boyfriend ko kelan po ulit aasahan ko na regla kasi may mga signs po ako na nararamdaman ng buntis pero negative ang pt last contact po namin ay jan.12

2 Replies

nahihilo po kasi ako naduduwal tas masakit ang ulo pati katawan tas twing tanghali po para akong lalagnatin pang 3days na po ngayon pero nawawala nmn po pag gabi

8mo ago

same tayo sir .nag pt namn Ako pero may paint line Iwan .try ko mamayang umagahan hays .hope na ibigay na sa akin .subra nangulila Kasi Ako pag kawala ng anak ko