About pregnancy

Hello po ask ko lang jan 3 last mens ko then nung jan 15 may nangyari samin kelan po ako pwede mag pt? Lagi po kase negative baka napa aga po ata ako ng subok gusto ko na po kase magkaroon ng baby

8 Replies

kung gusto nyo na po maka buo, i track nyo po ovulation period nyo. mag s*x kau 1week after mens araw araw or every other day. then lagay ng unan sa pwet wag muna tatayo after kahit mga 1 hr. itaas ang mga paa. eat healthy food & have a healthy lifestyle. bawal stress, both kau ni hubby. paalaga sa OB if you want too.

nd pa naman po kayo nadedelay .much better po pag 1week na kayong delay tsaka po kayo magpt para sure po

after one month po peo mararamdaman nio po pag buntis kau dahil magsusuka kau pag may ayaw kau na amoy

ang recommended ni OB ko is 1 week after yung 1 month delayed mens nyo. Nagiiba lang pagka may PCOS

pag delayed na po kau 1 to 2 weeks. kung regular mens kau

at least 1 week after your delayed period po.

atleast 1 week po mhiee

feb 2nd week try mo po