Worried first time mom

Ask ko lang po kasi ang bilang ng OB ko is 8wks and 2d na ako ngayon, (ang bilang is first day of last mens) nag pa transV ako ngayon at sabi ang size daw ay 6wks and 1d no heartbeat pa po. Pero kasi withdrawal po kami ng partner ko and tandang tanda ko na July 8 lang na sa loob naip*tok po. Isang beses lang yun. Possible po ba na nag kamali langng bilang? Sobrang worried po. Sana po masagot. Sabi din po na enlarged yalk sac 0.49 cm sana po masagot.

1 Reply

binebase lang sa last period mo ung age ng baby if wala pa ultrasound but if meron na ung age of gestation is base sa sukat ni baby. may maga sperm na umaabot ng 5 days bago mamatay and withdrawal doesn't give you 100% assurance na hindi ka mabubuntis.