Over think

Sana po masagot, paano po kung yung laki ng yolk sac is hindi appropriate sa size ng embryo. Based sa LMP 8 weeks na daw ako, pero Nung nag pa transv ako ang size daw is 6weeks and 1d pero ang size ng yolksac is 4.9mm. Pero never naman nakaexperience ng bleeding or anything abnormal. Sino po nakaexperience ng ganito pero naging maayos naman yung outcome. 😭 hindi kasi inexplain ni OB.

2 Replies

may Nakita ako same sa post pero sakanya ang layo dapat 7months na nya pero mga 5months lang daw nya... dapat daw sabi ng ob nya sapat na pagkain at tulog at wag magpastress.. Sana makatulong

Ako naman nung 6weeks and 2days ang yolksac size ko 0.3cm