Sana po masagot

Ano pong mas accurate ? Yung bilang ng OB based LMP or Bilang sa TransV? kasi ang bilang po sakin ng OB is 8weeks and 2d pero kanina sa TransV ultrasound is 6wks and 1d palang no heartbeat pa daw. May nakaexperience na po ba ng ganito? Sobrang worried po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Hi po, as explained by my OB po ung bilang ksi nila ay by the first day of our last mens, usually daw mag minus pa ng 2weeks sa bilang nila ksi 2 weeks ay yung conception period, kaya mas accurate po ung sa trans v

In my 6weeks and 2days may hearbeat na po bb ko, 121bpm normal hearbeat rate.