not pregnant

Ask ko Lang po Kasi almost 5months ako Hindi rinegla tapos kanina nag pacheck up nako ayun kinunan ako ng dugo tapos negative result tapos Sabi ni doc baka daw may PCOS Ako then may nereseta sya sakin ... Tanong ko talaga is Sino dito Yung may pcos na gumaling na? Then panoo nyo nagamot Yung ng mabilisan Lang?! Tas Anu po ginawa nyo para mag kababy kayo ??

1 Reply

Same tayo sis. May PCOS din ako before, nagpaalaga ako sa OB. Kinuhanan muna ko ng dugo for lab test check ni OB if normal lahat. Then nung normal naman, pinainom nya lang ako ng provera after nun pinag take nya ko ng pills for 6mos. Nung matapos ko yung 6mos bumalik ako sa kanya, lab test ulit tapos nung nasa fertile period ako sinabihan ako ni OB na pwede na makipag contact kay hubby. Ayun after 1month nakabuo kami, now may 2 babies na.

4y ago

Woow congrats ako kaya kelan ? BTW pwede Kaya ako bumili Nung provera kahit walang reseta Progesterone Kasi nereseta sakin saka Bcomplex?