Pawis sa kamay at Paa ni Baby 3 months 1/2

Normal po ba sa baby na parang pawisin yung kamay po at paa tapos parang malamig po yung pawis ? Yung oarang pasmado po ? Worried lng po thank you po.

4 Replies

same din po sa baby ko 4mos.na po sya today, akala ko pasmado na agad paa ng baby ko, yun po pala halos lahat ng baby ganyan daw po na parang pasmado at malamig pa..kaya bago mag 6pm nilalagyan ko na agad ng socks para di lamigin..

ako den kaya pag gabe minemedjas ko sya un nawawala ung pagpapawis nya at nd na ganon kalamig mga paa nya

Same sa baby ko, 3 months nadin. Pawisin ang paa, malamig pa.

same

Related Articles