Ftm SSS MATBEN NOTIF

Ask ko lang po kapag nakapag pasa kana ng MATBEN Notification pano malalaman na accepted or approved ni SSS yung MATBEN na pinasa mo? #FTM #soontobeamom

2 Replies

Mag sesend naman ng email. Then makikita mo din ung status sa sss online. Voluntary ako.

2y ago

Mat 1 ba? Wala naman nakalagay pag Mat 1. Notification lang yun. Login ka sss online mo. Tapos Inquiry then sickness/maternity. Tapos maternity notification. Makikita don kelan ka nagpasa ng notification. If Mat2 naman tinatanong mo. Magsesend din ng email at makikita mo din status online.