Sss maternity Benefits

Ask ko lang po, kaka-kasal lang po namin ng partner ko, ang due date ko po is on July, hindi po kaya makaka-apekto sa pag pasa ko ng requirements pag iaapply ko na yung mat ben ko if last name na ng husband ko gamit ko and maiden name ko yung ginamit ko nung nag daem ako at nag notif ako sakanila?

2 Replies

Hi momshie, if na-update mo naman na po yung record mo sa kanila from single to married, makikita naman po nila yun na nagchanged name kana kaya no problem po regardless kung ang inapply mo for notif is maiden name mo. Ang important po ay yung financial account na papasukan ng matben mo, dapat same name sa SSS mo.

4mo ago

Pwede po ba online ang pag update po? Thanks po