Pag labor?

Ask ko lang po kahapon po kasr biglang sumaket ung balakang ko pati ung puson ko na parang sumisiksik sya hanggang sa naka tulog nako ng gabi hanggang mag umaga ganun paren parang ngalay ung balakang ko pero wala pang lumalabas saken na mucus plug ano po kaya ibig sabihin nun ?? Im 35 weeks and 3days po.Salamat po sa sasagot

2 Replies

Pg ganun sis malapit lapit k n. My mga buntis n grabe ilang araw kung mglabor. Meron nmn n halos wla k maramdaman.

Thank you po