wewe

ask ko lang po im 38 weeks po today wala pa po akong discharge pero bakit parang kunting galaw ko po ay parang may kunting ihi po..pero wala na man din po akong na ramdaman na pumutok ang panubigan ko po.. normal lang po ba to?

1 Reply

same tayo momsh walang discharge pero naiihi palage tas paunti unti...monitor lage momsh gawa ng panubigan naten

4y ago

not sure momsh...1 cm pa lang ako, lakad lakad, squat, evening prime rose, pinya lahat gingawa na...dasal na lang tlaga na bigla mag contract...