Pagsakit Ng Puson

Ask ko lang po, Im 33wks preggy and nakakaramdam ako ng pain sa lower back lalo na pag move ni baby, ngaun naman po paggcng ko etong puson ko na masakit halos d na ko makatayo, konting movement masakit, pero pag nakatayo na ko naleless ang pain. Though tolerable pa naman, kc sabi dn ni mother ko sa 1st baby ko hndi ko dn alam na labor na pla un kc wala naman any discharges. Until dinala na ko s osptal. Should I be bother naba? Nasa byahe pa naman ang husband ko. And next month pa ang scheduled chek up ko.

2 Replies

it could be passive labor. wala pa sa active phase ng labor yan. drink lots of water and rest more. tell your OB kahit hindi mo pa schedule