I'm 33 weeks FTM

ask ko lang po ilang weeks poba pwedeng mag lakad lakad na kasii sabii po Nila masyado pa daw pong mataas Yung tiyan ko po need napo ba talaga na maibaba na si baby pansin ko din po Kasi na mataas pa sya kasii parang walang laman Yung ilalim ng tiyan lagii nasa taas First time mom po Kasi ako kaya ndii kopo masyadong alam

2 Replies

kung wala ka naman pong bleeding o spotting o di maselan, pwede naman po pero mga light na galaw lang. wag pa rin magpagod kasi mahirap na magkaron ng contractions pag napagod ka. Ako kasi 33weeks lakad lakad nadin last time, ngayon nagspotting ako. napagod daw ako sabi ni OB kaya ending, bedrest at pampakapit tuloy 😅 siguro mas okay na sa 36-37weeks na lang

2y ago

thankyouu po Hindi nmn po ako maselan siguro po baka pag 37 weeks nalang baka mag spotting din ako

Start po maglakad lakad kapag 37 weeks na. Wag po earlier kasi baka magpreterm ka. Magpahinga lang po kayo ngayon and magbawi sa tulog. Wag po kayo magalala, kusa lalabas si baby kapag ready na siya.

Related Articles