Paano po ba lumiit ang tummy?

Paano po ba lumiit ang tummy? Ang laki parin po kase nung sakin parang di lumabas si baby. Nung 26 lang ako nanganak

6 Replies

Kusa din pong liliit yan, mommy. Hindi po kasi agad agad babalik sa dating size yung matris pagkalabas ni baby. Nanganak ako ng Jan 5, ngayon after 3weeks bumabalik na sa dati yung tyan ko. Walang diet (maya't mayang kain pa nga dahil nagpapa-breastfeed), hindi rin ako gumamit ng binder. Malaking tulong din po yung pagpapa-bf para mabilis na mag-contract back to its normal size yung matris natin. Congrats po on your delivery. Praying na healthy si little one. ❤️

Same. nanganak ako nung 23 til now malaki pa rin tummy ko. gumagamit ako binder para lumiit sana.

Ako nanganak ng jan23 tas now bakik na sa normal ngaun,75kilo ako nun nanganak ngaun 67kilo nlng.

Liliit po yan kusa. Babalik din po yan sa dati don't worry po. Wala ka po dapat gawin.

maligamgam lang po tubig na inomin mi ako po 1 week lang lumiit na agad

liliit din po yan..ako warm water lang ang iniinom ko..