First time

Ask ko Lang po Ilang weeks po ba bago mo malaman na buntis ka first time ko po kase thank you po

7 Replies

pag 1 week delayed ka po. tapos magpt ka sa umaga yung pinakaunang ihi mo. if magkaroon ng faint line within 5 min ibig sabhn positive yun.

5y ago

Pwede naman siguro, basta yung pinakaunang ihi mo sa umaga

basta you missed your period it can be clearly signs that your pregnant. take pt din agad kpg di k n dinatnan.

ako 1 day delayed ng PT na ako agad at yon preggy na ako😊

Pag na delayed kana ng 1month yun na yun.

wait mga 4 or 5 weeks tapos mag-pt

Thank you so😉