HI MGA MOMMY

Ask ko lang po, ilang taon si newborn before pwede i-gala? Pupunta po kasi mama ko sa kapanganakan ko, and ililibot din sana namin siya pero syempre di pwedeng iwanan si LO. Pwede na ba siya igala kahit malls? or hotel?

2 Replies

Syempre dapat doble ingat po tayo kung igagala natin si baby.. Newborn ko naiiwan lang sa car kasama daddy pag kelangan ko magpunta sa mall pag may bibilhin lang.. Di din pwede maiwan sa haus kasi EBF si baby

Baby ko wala pang 1 month naigala ko na.. Depende na po talaga sa inyo nyan kasi nung gumala kami maraming new born naman gumala sa mall.