breasts milk

Ask ko Lang Po, ilang months usually lumalabas Ang gatas Ng mommy, 8month pregy Po ako ngayon, it is a normal Po ba na Wala padin Po till now? or pag ka panganak Po bago lumabas Ang milk po?

2 Replies

meron pagkapanganak lumalabas ang gatas.. meron din 8months palang naggagatas na. meron din wala pa ring gatas kahit nakapanganak na. depende sa nanay kung gatasin siya. mas maganda kung pagkapanganak may gatas agad

Normal naman po siguro, ako rin po wala parin gatas.