Hello mga mommy! #FirsttimeMom here 👋

Ask ko lang po ilang months na po tummy nyo noong nag start kayo mamili ng gamit ni baby? And as a practical mom, ano lang po muna mga binili nyo? #bantusharing #firsttimemom #FTM #firstmom #respect_post

19 Replies

Hello momsh, nagstart ako nun mamili around 6-7months preggy ako. Una kong binili 6sets ng barubaruan with bonnet, mittens, booties. 3 baby towels, 6 receiving blankets. then from there po, nagmonthly bili na ko ng iba pang needs.

6 months po paunti unti. Wag biglain ang gastos. Ginawa ko nag aabang ako palagi sale sa shopee and Lazada. Makukumpleto ko na gamit ni baby tapos puro branded pero Wala pa sa 7k nagastos ko

8months ako nagstart bumili ng gamit ng baby ko and then pag nabili na lahat, preparation ng gamit for hospital for baby, mommy and daddy.

38 weeks nako nagstart bumili ng gamit ni baby, then yung mga binili ko lang is yung sa tingin ko magagamit nya ng matagal

7 mos... pg alm n yung gender... ngstart n q mgadd to cart s shopee bgo mg 7 mos...

dapat before 7 months nakaready na ang gamit kahit yung pang ospital lang muna.

ano po meaning ng bantusharing?

34 weeks