Menstruation

Ask ko lang po ilang bwan po ba bago datnan ng mens? Pure bf po ako 1month na baby ko. Gusto ko na ksi mag pa Injectable muna since wala pa available na Implant. Kaso ang sabi sakin need dapat may menstruation bago nila tusukan. Eh yung asawa ko kalabit na ng kalabit pero di pa naman ako nag pagalaw sakanya. Natatakot ako baka masundan agad eh. Pero safe pa rin ba mag DO kapag ganyan situation?

7 Replies

Ako sis pure bf ako nun. January ako nanganak nagkaron ako month of May. Almost 4 months din bago ako nagkamens ulit.

NAG DO NA KAMI NG ASAWA KO SINCE NANGANAK AKO HALOS NAKA 5 BESES NA.. MAY TENDENCY BA NA MA BUNTIS NIYA AKO ULIT AGAD??

5y ago

If pure breastfeed ka, di pa bumabalik regla mo and si baby mo is below 6 months, you're safe.

Hi mga momsh! Meron po tayong tinatawag na Lactational Amenorrhea Method. Please check the picture po.

Sabi ng ob sa pgh sis dahil sa pgh ako nanganak safe daw hanggang 5 months pag purebreastfeed.

5y ago

Bat ako momshie mag 4months plang lo ko nanganak ako Nov. Dec niregla na at January tas this Feb ala nag pt ako positive!😭😭😭 Ebf pa ako isang beses Lang kami Ng contact no hubby sure na Kaya un or defective Lang pt😭 Ang baby pa ni lo😭😭😭

Pero ako dinatnan agad purebf din. August 4 nanganak sept 18 niregla na agad.

Pa iba iba po eh. Merong 2 months minsan merong a year po.

Pure BF din ako nun. 6 months bago nagkaroon ng mens.