MENSTRUATION

It's been 3 months since I delivered my first baby, wala parin akong mens, kailan po kaya darating? and if ever po na dumating na, when do I have to take contraceptive pills? Because sa 3months na yun, ilang beses na kami nag sex ni hubby, Natatakot lang ako na baka masundan agad si baby.#advicepls

1 Reply

As soon as magka menstruation daw po kailangan na gumamit ng contraceptive :) if ebf mom ka po, pag 6 months na wala pa rin kailangan na din po. Matagal daw po talaga magkaron pag bf moms 😊💕