Mommies May Nabubuntis po ba pag Pure Bf? 1month And 2weeks Na Si Baby.

Di pa ksi nadatnan ng mens eh. Sabi ksi oag pure breast-feeding di daw talaga magkaka mens

2 Replies

may ganun po tlga mommy 😊 ako exclusive ako sa 2nd baby ko till nag 6months siya after nun saka ako dinatnan 😊, better to consult the doctor regarding this kasi magkakaiba nman po kc tayo, and para narin mabigyan ka ng birth control 😊 di po basta basta bili ng bili ng pills baka po maapektohan yong health niyo.

5y ago

Dapat po ksi mag implant ako kaso ang sabi ilalagay daw sakin yun sa unang regla. Eh breastfeeding po ako kaya di pa nila ko malagyan kasi di pa ako dinadatnan.

Kung nagDo po kayo ni partner tapos wala pong contraceptives possible po. Better po magpills.

1y ago

possible ba talaga mi kasi ako mi pure bf at hindi pa talaga nagkakamens tapos active kami and widrawal possible po ba yun ?