ask lang po

Ask ko lang po if safe inumin yung ferous na galing sa center or baranggay? Please help po paki sagot po, maraming salamat po.

ask lang po
135 Replies

Safe po yan tsaka kailangan po yan para ndi bumaba ang hemoglobin mo po

Safe po, pero dapat may lalagyan para nakikita nyo yung expiration date

Ask ko lng ok lng ba na di uminom ng vitamins habng nag bubuntis

5y ago

23weeks n tyan ko sis

opo safe yan nakaubos nanga ako ng 100 pcs nyan .. galing din sa brgy.

yes po, napakaimportante po yan para sa mga buntis at sa baby mamsh.

Safe naman sya..kaso sobrang lasang kalawang.. 😝😝😝😝

Yan din po iniinum ko 2x a day pa... Kasi mababa hemoglobin ko momsh

5y ago

Opo pde... 3x a day nga reseta sakin eh... Kasi in 3 weeks manganganak na ako... Need ko mahabol yong normal na dugo... 100 tablets ang binigay sakin

Safe po. Pro sana may label ng name ng gamot and expiry date.

Opo sis ganyan iniinom ko ung reseta sq center FTMom din ako

100 percent sure, its a big binifits to you and your baby.