New Mom here! Ask lang po sainyo mga mommies dyan

Ask ko lang po if pwede na igala/ilabas ang 4 months old na baby sa labas like SM or Plaza

6 Replies

mas ok po if open area like sa park para iwas po sa viruses lalo na di pa po complete vaccination ng baby. also, watch out po for health advisories like nowadays po may pertussis cases. health first ni baby ang isipin mi

Hi, yung baby ko 4months old nung nagstart kame ipasyal. Pero hindi sa mall. Sa mga open areas, like park, resort. I make sure na di rin crowded. Outdoors, fresh air is good for the development of our babies. Kaya go lang. 🙂

Yes po if alam mo sa baby mo na malakas resistensya better naka stroller sya para safe at relax lng si baby and kung may sasakyan kayo okay na okay depende naman po sa sitwasyon nyo yan madam

Depende po sa inyo mhie sa sm madami pong tao pwede siyang mahawa sa mga mayroong ubo lalo na pag mag commute

up to you momsh, just bring the neccessary things for baby's protection.

mas okay sa mga open spaces and di crowded areas.