Hello ask ko lang po kung ilang months pwede ilabas/igala ang baby kahit di pa binyag?

2 Replies

it's up to you po kung gusto mo nang igala agad kahit 1month. pero sa opinyon ko po di naman problem kung nabinyagan na ba o hindi, kundi yung immune system ni baby mo. di pa yan malakas para ilabas o igala. hanggat maaari nga limit ang lalapit kay baby, sa dami pa ng nauusong sakit ngayon at kakaiba na ang environment ngayon.. better be safe po than sorry.

1y ago

Ok po thankss

Tinanong ko po ito sa pedia ni baby kahapon lang. Sabi po nya, irerecommend nyang ilabas ang baby kapag nakapagkumpleto na sya ibang series ng bakuna (around 6 months and up). Para kahit papano ay may protection na po sya since uso po ang mga sakit sakit ngayon, mahirap na po.