asking question

ask ko lang po if postive po ba ? kasi after ko po mag take ng 2nd pt na nasa taas na pic bigla pong sobrang sumakit puson ko then diko po sure if regla po or ano medyo malakas po kasi #pleasehelp #pleasehelp

asking question
17 Replies

pag babawas daw po tawag pag positive ka tapos kala mo nag memens ka...meron din pong buntis na nireregla pero mas maganda mag pa tingin ka wag po makapante sa sinabi o inadvice ng kapwa buntis kasi iba iba po ang way natin sa pagdadalang tao...i want you and your baby is safe?

2y ago

yun nga po eh thankyou po❤️