asking question

ask ko lang po if postive po ba ? kasi after ko po mag take ng 2nd pt na nasa taas na pic bigla pong sobrang sumakit puson ko then diko po sure if regla po or ano medyo malakas po kasi #pleasehelp #pleasehelp

asking question
17 Replies

pag babawas daw po tawag pag positive ka tapos kala mo nag memens ka...meron din pong buntis na nireregla pero mas maganda mag pa tingin ka wag po makapante sa sinabi o inadvice ng kapwa buntis kasi iba iba po ang way natin sa pagdadalang tao...i want you and your baby is safe😘

2y ago

yun nga po eh thankyou po❤️

ganyan din poh ako ng mag test..parang malabo pa ung mga lines .1 week delayed pa lang ako non..peo super ingat na ako gumalaw.after 2 weeks ulit ng consult n ako s ob an d positive sya..mas ok poh mag consult ka n s ob kasi my bleeding.

positive yan ate, pacheck kna sa OB pra mabigyan ka ng mga gamot, baka kase mamaya mababa pala matres mo kaya sumakit puson mo at nagbleed. mas mabibigyan gabay ka ng doctor 🙏🏻

positive yan girl kaya mag pa OB kana, saka para maresitahan ka at hindi kana mag bleeding.

Ganyan din po ang pt 3 pt ko malabo lang ang 1line mag 5mons na po tummy ko ngayung 11😊😊😊

2y ago

Salamat po dami ngyari bago ko nalaman na buntis ko nka pag take pa ako ng mga paracetamol at kung ano ano naramdaman ko sa katawan yun pala ng lilihi na pala ako maige kumapit ang baby ko😊😊

mukhang mtgal n yang pt mo bago mo p pinicturan. bka evap line n lng yan

2y ago

i mean, yung time. like ilang hrs n ata lumipas bago mo pinicturan. nagkakaroon kasi ng evap line pg mtgal n ung pt kya pg bnalikan mo after hrs, pwdng mgmukhang 2lines n pero false positive lng pla

Congrat's momshie positive po yan kahit faint line ung isa

positive po. consult na agad sa ob lalo may bleeding ka.

kmsta mommy? dinudugo p pu b kau Hanggang ngaun?

2y ago

Better to consult your doctor.

pos po sis, faint line lang ung isa..