Possible bang mabuntis kahit EBF?

Ask ko lang po if possible bang mabuntis kahit exlusive breastfeed ako and di pa rin ako nagkakaregla simula ng manganak ako. Wala namang symptoms, kaya lang nakaka worry kase pag may nangyayari samin ng asawa ko e wala kaming protection. thanks sa makakasagot

5 Replies

Totoo ba na hindi agad mabubuntis kapag breastfeeding ka? - There's 98-99% na hindi agad mabubuntis because of LAM*. PERO, para maging effective ang LAM, kailangang masunod ang 3 kondisyon na ito: 1. Wala pang 6 months si baby 2. Hindi pa bumabalik ang regla 3. Nagpapasuso ka on demand o hangga't gusto ni baby. Kailangan ay magpasuso at least every 2 to 3 hours o equivalent to 8 to 12times a day. Kailangan mameet nyo lahat ng yan mommy para maging effective ang LAM. Workmate ko before is 1 month pa lang after giving birth nabuntis na agad kahit nagpapa breastfeed.

4y ago

Mas effective po sya pag below 6 months mommy.

Yes, super possible. Kaya ako kahit breastfeeding kami ni baby at hindi pa nireregla nagpareseta na agad ako ng pills an pwede.

Yes ganun ngyari skin kaya nasundan agad c eldest😁

yes possible po.

Yes po sis