Lying in to Hospital

Ask ko lang po if pag sa lying in ako manganganak, tapos kailangan ilipat sa hospital maasikaso po ba agad ako? P.S yung balak ko po pag-anakan ng lying in, under po ng philhealth ?

2 Replies

Not sure sis. Kasi depends yun kung may access sila sa mga ibang hospital or kung yung ob mo ay may work sa isang hospi. Kasi yung ibang manganganak sila pa minsan naghahanap.

Pag 1st baby daw po sabi sa akin sa philhealth di na pwd sa lying ih

5y ago

Nag punta palang kasi ako ng philhealth nung monday un ung advice sa akin di daw magagamit sa lying in ang philhealth pag first baby. Tpos po kung mag lying in ka tapos lipat ka din hospital mag dodoble gastos ka pa po.