Angkas sa Motor

Hello mga Mommies, Mayron po ba dito sa inyo, na ang mode of transportation is motorcycle? I am 6 mos. pregnant. First baby ko ito. Since nung nabuntis ako, palagi ako angkas sa motor pagka may lakad. Usually within the city or kalapit na city lang din ang punta. Pinakahabang byahe na is 1hr. Kamusta naman po experience ng ganito ang mode of transportation nila sa mga nakapanganak na. Kamusta naman po si baby after manganak? # firsttimemom #motorcycletranspo

2 Replies

okay lng po as long as hnd po kayo hign risk. nung buntis ako kay first born , halos araw araw ako bumabyahe angkas sa asawa ko kase lagi ako umuuwe smen , 1-1 1/2 oras ng byahe. okay naman po nung nanganak ako

Opo. Ako. Motor lang kasi meron kami. As long as hindi ka po maselan, okay lang. DahanΒ² lang at iwas sa malubak na daan.