4Months

Ask ko lang po if okay lang po ba yung ganyan sa 4months preggy? May nakita po kasi ako konti dugo sa panty ko. 1st baby kopa naman. Kinakabahan po ako. Sana may makatulong sa tanong ko.

4Months
99 Replies

Sis balik na sa ob mo. Same tayo 15wks preggt po ako. Since sobrang selan ko kada mag spotting ako punta na ako agd sa ob ko. Nag ie sya skn tpos ultrasound to check babys health then lagi ako bnbgyan ng pampakapit. Kaya wag mo po ipawalang bahala yan. Pakiramdan mo ktwan mo sis kung alm mo ng alarming pnta na agd sa doctor. Wag po maniniwala sa sabi sabi na ok lang mag spotting, yan kasi lagi sinasabi ng biyenan ko wag ko daw icpn ang pag spotting ko kasi normal nmn dw sa buntis un. Pero d po totoo yun. Makinig ka sa ob mo sis.

5y ago

Kasi po yung una spotting ko is hemorrhage. After 1wk nag okay na so nkpasok nko ng 2wks. Then bmlk ult ng 13wks threatened abortion kaya bedrest ako 2wks tpos sa 2wks na bedrest ko nag spotting nnmn ako pinag urinalysis ako my trace ako ng pus cell kaya more water intake 5liters.