4Months

Ask ko lang po if okay lang po ba yung ganyan sa 4months preggy? May nakita po kasi ako konti dugo sa panty ko. 1st baby kopa naman. Kinakabahan po ako. Sana may makatulong sa tanong ko.

4Months
99 Replies

Sis balik na sa ob mo. Same tayo 15wks preggt po ako. Since sobrang selan ko kada mag spotting ako punta na ako agd sa ob ko. Nag ie sya skn tpos ultrasound to check babys health then lagi ako bnbgyan ng pampakapit. Kaya wag mo po ipawalang bahala yan. Pakiramdan mo ktwan mo sis kung alm mo ng alarming pnta na agd sa doctor. Wag po maniniwala sa sabi sabi na ok lang mag spotting, yan kasi lagi sinasabi ng biyenan ko wag ko daw icpn ang pag spotting ko kasi normal nmn dw sa buntis un. Pero d po totoo yun. Makinig ka sa ob mo sis.

5y ago

Kasi po yung una spotting ko is hemorrhage. After 1wk nag okay na so nkpasok nko ng 2wks. Then bmlk ult ng 13wks threatened abortion kaya bedrest ako 2wks tpos sa 2wks na bedrest ko nag spotting nnmn ako pinag urinalysis ako my trace ako ng pus cell kaya more water intake 5liters.

Nakakaloka ka teh, dinugo ka na nakapagpost ka pa dito. Pumunta ka na sana sa ospital! Di ka ba sinabihan ng OB mo na pag may abnormal pain/discomfort at pagdudugo sabihan mo sya agad at magpadala ka na sa ospital?! Kahit nasa 2nd trimester ka na may risk parin ng miscarriage....nakakaloka!

5y ago

Saka hnd normal ang pag kakaroon ng spotting sa 2nd trim

Ganyan ako nung 6month na tyan ko at nasa low laying ako. Sabi ng doctor pag mag spotting dritso bedrest. Pero dahil matigas ulo ko at sayang nmn ang work. Di ako ng.absent. kasi pagkabukas nyan di namn bumalik yung pagdudugo ko basta wag lang mgpapagod at magbuhat ng mabibigat.

Pacheckup agad sis ganyan nangyari sakin punta agad ako e.r tas kinuhaan ako ng dugo at ihi ayun pala mataas infection ko kaya nag cause ng bleeding 3 days ako nag bleeding binigyan lang ako ng pampakapit at bed rest for 2 weeks, i.e din ako pero close cervix naman.

Yung mga ganyang pic dapat po hinahide. Katulad ngayon, kumakain ako tapos mag aappear sa newsfeed natin yan medyo yakky po. Btw, better to ask ur OB. 4 months pa lang t'yan mo di normal yan..

Hwg k muna sis mgkikilos masyado and Whole day kb sis may discharge n blood? Let your OB check you momshie Asap po, para mcheck po ng mas maaga if may problem or need mo lng ng mas maraming pahinga.

Checkup na po agad sa OB para maagapan kung may danger. Though normal ang spotting pero iba iba po kasi yung case. Thru checkup lng masasabi kung normal lang or kelangan na ng medical attention.

Momsh pacheck up kana po, di po normal ang nag i spotting. Wag kapo kabahan, pray kapo at lumakad na kayo ng asawa nyo sa bukas na clinic para malaman if kamusta si baby nyo po. God bless.

Aq din momshie ganyan ng mag 6 mos ang tyan ko,advice aq ng ob na magpaultrasound Pero wala nmn problem,sa result ng ultrasound,mas maige itanong nyo sa ob PRA Mlaman mo din if my problem

Pa check ka sa OB. Ganyan yun sa akin spotting muna hanggang tuluyang nakuha yung baby (3 mos.) Hindi na naagapan kasi stress din yong baby...

Related Articles