Goodmorning mommies

Ask ko lang po if ok lang po kaya mag stock nako now ng diaper ,wipes etc. na e-expired po ba ang diaper? Im 11weks and 4days now. Para lang po sana hindi mabigat pag biglaan bili uti uti napo sana ako. Please answer po thankyou

1 Reply

i bought consumable items (diapers, wipes) at 7-8months to avoid microbial growth like molds, if not stored properly especially sa items na may moisture content. ang mga damit ang una kong binili dahil lalabhan naman kapag malapit nang manganak. 1 month before ng EDD ko, ready na ang hospital bag ko.