Pa answer lang po ?

Ilang wipes po at diaper ang nagagamit ng newborn sa isang month ? Gusto ko po kasi mag stock kaso ayoko naman na dumami ang bibilhin ko baka hindi nya magamit lahat bumili ako 80pcs na newborn.diaper lang ok lang po ba yon or kulang ?

7 Replies

Hello sis yung wet ipes siguri wag ka na magbuy gamit ka ng bulak sawsaw mo sa maligamgam yun ang panlinis mo sa pwet ni baby gamit ka na lang ng wet wipes pag nasa labas kayo example nasa malls or pagnamaysyal sa diaper naman buy ka na muna ng kahit 60 pcs na pang newborn kasi magchachange ka rin yan ng small pag ganun eh💟

Usually po every four hours ang palit ng newborn baby ng diaper.. dahil poop ng poop and ihi ng ihi lalo kapag malamig ang panahon.. Sa wipes okay lang naman po na marami as long as matagal ang expiration.. Nagagamit kasi lagi ang wipes.

Sa wipes ok lang kahit marami. Pero ung NB diaper ung saktuhan lanh, baka kasi pag mabilis lumaki si baby mo, masikip na agad sa kanya.

Nako mommy halos 3packs ata nagamit ko sa isang buwan. 4-5 diaper per day ako wag mo masyado punuin ung diaper ni baby pra di magkarashes.

5y ago

3 packs po ng ano mamsh?

wipes is ok n mg keep k ng png mtgaln pero diaper hindi

mAdamiii

🤩