maramdamin

Hi ask ko lang po if normal po ba tong naffeel ko kakapanganak ko lang po kasi naiiyak po ako agad kahit sa maliit na bagay. Sabi po kasi ng mother ko controlin ko raw yung ganun dahil prone sa depression ang mga kakapanganak pa lang. Ano pong tips para makaiwas dito sobrang babaw po kasi ng luha ko ngayon na di kami nagkaunawaan ng partner ko.

1 Reply

Naku momsh, baka postpartum po yan. Dapat intindihin ka ng mister mo, or dapat Di ka lage nag.iisa sa bahay dapat lage ka may makausap. Normal lang daw yan na feeling pag galing panganak pero Di dapat chill lang, dapat masolusyunan agad Di yung ikaw lang mag solve or mag adjust sa mga problema. Mahirap kalabanin ang postpartum, basta pray ka lang lage at think positive para sa baby mo.

4y ago

Hayss opo iniisip ko nlng din nga si baby eh para po di ako naiiyak agad.. Salamat po!!