matubig na poop

ask ko lang po if normal pa po ba na 8x na tumae c baby? and basa po tae nya. 3months old na po c baby and Formula feed po sya. may picture din po ako ng poop nya.

matubig na poop
53 Replies

i think hindi normal since nd ebf si baby. possible dn bka nd sya hiyang sa formula milk nya.

Pacheck up na sis..bka madehydrate si baby..not normal po if 8times na nagpoop ng watery..

pacheck up nyo na po mahirap na po pg lumala pa yan kasi hindi po sainyo nadede mommy.

Not normal mommy lalo 8x a day.. pbetter pcheck nio po si baby nio baka madehydrate po

Next time ihide mo naman yung photo. Maging sensitive naman sa iba.

2y ago

so gusto mo idescribe na lang yung tae? hahaha

Kung s26 ang formula nya normal lng po yan ganyan tae ng baby pag s 26 ang gamit..

4y ago

Ganyan din poop ni lo ko, s26 user din

Para po maging panatag kayo mommy, punta nalang po kayo sa pedia nya.

Not normal po. Better to consult pedia na baka ma dehydrate si baby.

Naku kung 8x na po, pacheck up na. Kasi baka madehydrate si baby

No momsh. Baka masakit tiyan ni baby. Kaya 8times siya na popo.

Related Articles