Exact 37 weeks today

Ask ko lang po if normal pa ba na close cervix pa ang 37 weeks preggy? Feeling ko kasi may pag woworry OB ko at ayaw niya na ko paabutin ng due date ko (May 16) mataas padin daw ulo ni baby pero normal naman lahat ng Lab results at check ups, malakas din heartbeat ni baby. Ano kaya pwede kong gawin para mapabilis pag open ng cervix ko? Everyday naman ang lakad lakad at squats (exercise) bukod dun alin p kaya ang pwede gawin? FTM. #advicepls #FirstTimeBeingMom

2 Replies

bigyan lang po ng time si baby yung iba nga po inaabot pa ng 40w. 😊 godbless mommy

Yan din problema ko haha. Pero lalabas din naman yan, kalma lng dw