vomitting every after feed

Ask ko lang po if normal na lagi sumusuka si baby (6weeks old) every after breastfeed or one hour na nakalipas and what shall i do para di n sya sumuka though lagi ko naman sya npapaburp ng maayos? Thank you so much po sa mga sasagot...

1 Reply

Busog po si baby kaya sumusuka. Pagka burp po. Buhatin niyo po upright mga 15 mins para sure na bumaba dinede niya. Wag po pahihigaun agad pagka dede unless tulog na. Pahigain po ng patagilid