Pain

Ask ko lang po if normal lang po ba sumasakit yung right side ng bewang? Naranasan nyo rin po ba ito.. Thankyou po in advance. 17wks.

2 Replies

Cguro sis..kc first time pregnant din ako 21 weeks sumakit din right side beywang ko then nahihirapan ako lumakad for 2 days.. ginawa ko sa umaga ang pinaligo ko eh maligamgam na tubig tpos sa gabi lagay ako ng oil sa medyo masakit na part. Buti nmn now nawala na

5y ago

1sttym mom din po ako, my times nman na di masakit. Ngwwory tuloy ako..

Hindi ako naka experience ng ganyan. But if it's upper right, most likely liver mo yan