Breastfeed

Ask ko lang po if normal lang na nahina ang gatas .pure breastfeed po kase ako sa baby ko na 1yr6mos .tps ngayon po preggy ako ng 4 months .. Napansin ko po kase na biglang humina gatas ko nung nalaman ko na buntis ako .. Ask ko din po .anu pwede gawin para lumakas ult gatas ko ? Salamat po .. Baby ko kase ayaw mag bottle feed eh .

1 Reply

Check with your OB po kung pwede ka magpabreastfeed while pregnant Check mo din po ito: https://www.medela.us/breastfeeding/articles/5-important-tips-for-breastfeeding-while-pregnant