ask ko lang po

Ask ko lang po if normal lang ba yung mabigat ang tyan, bandang puson po. Wiwi ako ng wiwi kasi nararamdaman ko po mabigat sa bandang puson ko. 6months pregnant na po ako.

3 Replies

yan din po nararamdamn ko ngayon. 20 wks & 3 days. nababanat at matigas tyan ko. normal lang b yun?? ska parang madudumi ka. kahit di nmn. panay kurog pati sa loob ng tyan ko 😞 lage sya nsa puson ko.

Ganun po tlga mommy ksi buntis ka dyan po ksi banda sa may puson nakatira si baby minsan nag bubukol sya kaya pakiramdam mo kapag naglalakad ka mabigat ang tiyan mo at matigas normal lang po un 😊

Yes mommy,,, normal lang poh yun,, minsan kasi sumisiksik si baby sa may bandang puson hehehe

2y ago

ako din feel ko po yan ngayon 16 weeks 4 days na ako