hello mga ka mommy☺️

hi ask ko lang po if normal lang ba na matagal mawala ung pasa after kuhaan ng dugo 1 week na yan saken thanks in advance po sa makakapansin 😊😊😊

hello mga ka mommy☺️
2 Replies

oh yes momsh nagpasa yung saken kasi hirap siya kuhanan ako ng dugo, nagsasayaw kasi ang mga ugat ko ako lang daw yung taong napakahirap kunan kaya ayun ending tusok tusok din banda diyan pasa pasa😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

Yes mamshie ganyan din ako lalo na kung mabigat ung kamay ng kumuha ng dugo sau🙂