After birth

Ask ko lang po sa mga mommy na nanganak na if gaano katagal mawala yung dugo after manganak? First time mom here. Thankyou in advance sa mga sasagot 🫶 #firsttimemom

2 Replies

ako mamsh, After 3 weeks pagkatapos manganak , then after one month niregla na agad ako kahit pure breastfeeding ako kay baby. sabi nga nila sakin bakit daw ako niregla agad eh pure bf ako . sabi ko nalang di ko rin alam . pero mas pabor sakin na nagkaroon ako agad haha kakaparanoid kasi pag di ka nagkakaroon at iisipin mong baka may kasunod na agad si baby haha .

1y ago

6 weeks to 8 weeks normal daw na may dugo pa mamsh, baka isa ka sa aabot ng 6 weeks to 8 weeks. pero kung uncomfy ka mamsh, Pacheck up ka para atleast alam mo kung normal lang o hindi diba. pero sabi nila normal lang naman daw yan. iba iba kasi talga tayo ng body hormones, kaya siguro ganun po.

iba-iba po tayo momsh. Sa 1st child ko, 1 year and 2 months saka bumalik regla ko. sa 2nd child, 1yr and 4 months. Pure bf sila dalawa.