Ask ko lang po if normal lang ba na may lumalabas na parang sipon sa ari ng babae kapag buntis

8 Replies

ask q lang din po f normal lng ba mgdischarge ng ganyan na parang sipon pero di q pa sure f buntis aq.. kc di pa po aq niregla pero may 1 time na ngspot po aq ng 1day.akala q mgstart na ung menstruation q pero di nman po ngpatuloy un lng isang beses may dugo sa panty q konti parang isang line lng sa panty q. ibig sabihin ba nto possible na buntis aq?

normal po ba na my lumalabas na parang sipon pg buntis mg 7 months plang tyan ko thanks po sasagot ngaalala Kasi ako 2 times naku nkunan last 2018 at medyo my edad na po Kasi ako 46 naku now

yes po. pero maganda po isangguni niyo po sa Ob niyo para po mas maunawaan niyo po ang mga safe n discharge sa nga buntis.

kung parang ganito momsh uo normal lang daw sorry sa picture ✌️...

3y ago

normal lang poba kong mag 5months na ngayunh dec 16 na ganyan nalabas

Normal.

yeah

opo.

opo