#firsttimemom

Ask lang po if normal lang na nangangati ari kapag buntis? tapos parang may butlig

6 Replies

First tym mom, 5 months preggy po ako. Is it normal lang po ba sa buntis na nangangati ang ari ,di ksi ako mapakali minsan subrang kati prang white blood lng naman po ang lumalabas skin saka di nmn mabaho. Pa help naman po ano gawin o kaya'y ano po ito?

2y ago

sa akin po minsan nangangati pero wala naman butlig or wala naman discharge. so iniisip ko po baka sa init kaya naghuhugas lang po ako.

Ipa-check nyo na po yan kay OB kasi baka may infection. Nangati rin po ari ko nung 10 weeks na, nalaman na may UTI po pala ako.

Not normal po. Pwedeng sign of infection yan mommy. pacheck up ka po..

3y ago

minsan lang naman po, ngayon hindi na

pa check up po kayo baka may infection po kayo kasi nangangati

dahil po yan sa init. Pacheck nyo po din po sa Ob

May infection ka po..need nyo p ipopsmear..