ask ko Lang Po if normal Lang ba na lagi nakaliyad si baby ... tuwing buhat ko sya paharap saakin nakaliyad sya lagi tapos nakatingala .. minsan kahit buhatko sya n nakahiga lumiliyad sya.. ganun din kapag pinapadapa ko sya mag 3 mos na sya ngaun.?..??

1 Reply

nag eexercise ang mga baby natin Momsh ng back at neck muscles. Normal po yan kaya dapat alalayan lagi. Tuwang tuqa nga ang baby ko kapag hinahabol ko ang ulo niya pagliyad niya.