Girdle after delivery

Ask ko lang po if need po ba talaga ng girdle after manganak para hindi lumawlaw ang belly?

2 Replies

di ako naniniwala sa pagipit ng tiyan. nanganak ako Feb lang tapos di naman ako nag girdle or diet wala as in naginom inom at kain ng malalamig, wala naman nagbago sa katawan ko back to normal pa nga parang di daw ako nagbuntis. depende din siguro sa katawan.

hindi nmn required. nag ganyan ako first 2mos pero tinatanggal ko din. mainit Kasi eh