matigas na tummy

Ask ko lang po if may nakakaexperience sainyo na tumitigas ang tummy pag bumabyahe? Ako kasi everytime na magbubus ako pauwi prang ang tigas ng tummy yung feeling na parang ang sikip sikip. akala ko kasi kakakain ko lang before umuwi pero kanina prang mga 2 hrs before ako umuwi nun kumain ako pero ganun pdn. Pagdating ko naman samin nawawala na sya. Medyo worried lang po.?

1 Reply

Pacheck up ka sa ob para mabigyan ka ng gamot. Contraction yan