Paninigas ng Tiyan

Hi, mommies. 27th week ko na bukas. Sino po madalas makaranas ng paninigas ng tiyan? Medyo uneasy kasi ako feeling ko ang sikip sikip niya sa tummy ko. 😅

8 Replies

Im about to ask the same question mumsh! 27 weeks, at may episodes katulad ngayon na naninigas tiyan ko, bumubukol din sa isang side tapos mamaya sa other side. Hindi siya ung normal kicks ni baby.

ako din po madalas naninigas tummy napansin ko sya kapag matagal ako nakaupo sa computer since wfh po ako. Pag ganun po nag lalakad lakad ako then minsan pag nag wiwi or pupu ako nawawala paninigas

Since 3 months ako sis tigas lagi tyan ko. mawawala rin naman sya. feel ko din sikip niyas womb. 😂 change position ka lang para lumambot ulit. hehe. 24 weeks na ko ngayon.

Ako po at 25th week going 26. Pansin ko po pag sobrang nabubusog ako or pagod. Pag ganun po relax lang. 😊 Braxton hicks contraction po siguro itong nafifeel natin.

2y ago

hahaha relate sa gulat. pero OK lang yan sis as long as tolerable and mas worrisome kasi if di naman nagmumove at all. pinagte-take lang tayo ni baby ng break 😄

same po tayo mamshiee, by the way im 27 weeks preggy HAHAHA and first time baby ko po so kabado na excited talaga ko HAHAH

Hello po, same po tayo. 24 weeks po ako. Naninigas din po tyan ko pero naffeel ko naman po na gumagalaw si baby.

Ako din po kasabay ng paninigas yung sakit ng gilid ng puson kaliwang part

same saken mommy. dalawa pa sila sa loob ng tummy ko.

2y ago

opo twin girl hehe. kaya nagugulat ako kpag naninigas yung tyan ko.